Không chỉ có các nàng mới có bí kíp “sống ảo” khi đi du hí đâu, mà bây giờ, các chàng trai cũng đã có những bí kíp này để “hóa thân” thành hot boy trong mỗi chuyến đi.

Dựa lưng vào tường

Nếu muốn có những bức hình “so deep” thì dựa lưng vào tường là dáng chuẩn để bạn “sống ảo” rồi đó.

Zalo
Zalo

Tạo dáng bằng cách dựa tường sẽ khiến người bạn trông bớt cứng đơ hơn, với cách tạo kiểu này cộng thêm nhìn xa xăm nữa là quá tuyệt vời luôn ấy.

Chụp sau lưng

Zalo

Khi mà không biết làm sao cho đẹp, cứ chọn quay lưng lại với ống kính máy ảnh. Chỉ cần quay lưng đứng im, hoặc là giơ tay nhìn lên bầu trời là ảnh tự nhiên đẹp thôi rồi.

Zalo
Zalo

Đây có lẽ là tư thế mà mặt không cần đẹp dáng không cần chuẩn, cứ để cảnh đẹp cứu vớt cả nguyên tấm hình là được rồi.

Chéo chân bỏ tay túi quần

Zalo

Nếu bạn cảm thấy chân mình tay mình bỗng chốc “thừa thãi” vô cùng thì hãy nghĩ ngayđến việc thoải mái vắt chéo giờ bỏ tay vào túi quần là được rồi.

Zalo

Vừa cool ngầu, phong trần vừa giống các soái ca, người mẫu…tội gì không thử nhỉ?

Vừa đi vừa chụp

Zalo

Đứng im thụ động một chỗ chỉ khiến bạn bị ngượng ngạo trước ống kinh. Thế nên hãy cứ sẵn sàng chủ động đi qua đi lại cho bức ảnh tăng thêm phần sống động tự nhiên hơn. Đơn giản thế thôi là có bức ảnh đẹp rồi.

Zalo
Zalo

Che mặt

Tùy thuộc vào tình huống mà bạn hãy lấy mọt đồ vật gì đó để che mặt nhé, ví dụ như lá cây, máy ảnh, hay làm động tác dab chẳng hạn. Chẳng phải những hot boy khi chụp hình cũng hay làm như thế sao?

Zalo
Zalo

Ngồi trên cao

Đứng nhiều cũng chán, vô tình thấy chỗ nào cao cao thử ngồi lên xem, chéo chân, quay người v.v.. tạo dáng dễ mà lại có bức ảnh đẹp lung linh cho mà xem.

Zalo
Zalo

Chụp nghiêng

Zalo

Đây là cách hữu hiệu nhất để khoe góc nghiêng thần thánh nhé. Chỉ cần đứng im hoặc thế một chân trụ một chân hơi co lên điều chỉnh góc mặt đẹp nhất đảm bảo hình “chất lừ”, ảnh không triệu like mới lạ đó.

Zalo
Zalo

Nhảy

Có những địa điểm khiến bạn phải sáng tạo kiểu chụp ảnh để phù hợp thì phải tích cực nhảy. Cứ nhảy tự nhiên pha chút nghịch ngợm biết đâu lại có ảnh đẹp xuất thần có một không hai ý chứ.

Zalo
Zalo
Advertisements