Du lịch Lý Sơn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định xách baolo lên và đi. Hãy bỏ túi ngay 3 địa chỉ homestay uy tín nhất nhì hòn đảo này với mức giá khó có thể mềm hơn!

Vị trí của những homestay hay ho ấy?

Homestay Quang Nguyên

HomeStay Quang Nguyên tọa lạc tại Thôn Tây – An Vĩnh – Lý Sơn – Quảng Ngãi. Căn homestay này nằm sát biển và có hướng nhìn về Đảo Lớn rất thơ mộng, luôn nghe văng vẳng tiếng sóng vỗ bên tai.

Căn homestay này nằm sát biển và có hướng nhìn về Đảo Lớn rất thơ mộng

Homestay Chú Lợi

Nhà của Chú Lợi là căn homestay có từ lâu đời nằm ở Thôn Đông, An Vĩnh, Lý Sơn – Quảng Ngãi ngay gần biển, tiết kiệm thời gian đi lại cho chuyến du lịch.

Homestay chú Lợi gần biển, thuận tiện cho việc đi lại

Homestay Cô Thuần

Nằm gần nhà nghỉ Thanh Châu, KDC số 5 xã An Vĩnh huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi, bạn không gặp khó khăn gì để được hỏi đường vào nhà cô Thuần vì những người dân nơi đây không ai là không biết đến căn homestay này.

Những người dân nơi đây không ai là không biết đến căn homestay cô Thuần

Loại phòng ra sao, mức giá thế nào?

Homestay Quang Nguyên

Tại homestay Quang Nguyên chia thành một phòng lớn với sức chứa từ 10 – 15 người và một phòng nhỏ hơn có thể ở được 4 người. Dù bạn ở phòng lớn hay phòng nhỏ thì mức giá cũng như nhau: 50.000 VNĐ/ người/ ngày đêm.

Dù bạn ở phòng lớn hay phòng nhỏ thì mức giá cũng như nhau

Homestay Chú Lợi

Tại nhà chú Lợi có 3 phòng với đầy đủ điều hòa, bình nóng lạnh phục vụ nhu cầu của khách du lịch. Mức giá ở Homestay này cũng giống với nhà chú Quang, đó là 50.000 VNĐ /người/ ngày đêm.

Mức giá ở Homestay này cũng giống với nhà chú Quang, đó là 50.000 VNĐ /người/ ngày đêm

Homestay Cô Thuần

Tại đây, gia đình có 2 nhà ngay sát nhau, nhà to hơn, 3 phòng ngủ sẽ để phục vụ Homestay, nhà nhỏ hơn sẽ là cô chú và các con ở cho nên các bạn không cần lo lắng về việc chung đụng. Các phòng thì không khép kín, nhưng có tận 2 nhà vệ sinh. Phòng nào cũng có giường đệm, điều hòa, quạt, wifi đầy đủ..

Tại homestay cô Thuần, các bạn không cần lo lắng về việc chung đụng

Giá phòng ở đây là 150.000 VNĐ/ 2 người/ 1 ngày đêm, nếu 3 người trở lên thì là 70.000 VNĐ/ người/ ngày đêm. Nếu đi vào những ngày vắng, các bạn có thể được ở 1 mình 1 phòng với mức giá chỉ 100.000 VNĐ/ ngày.

Đâu mới là sự lựa chọn cho riêng bạn?

Homestay Quang Nguyên

Ưu thế của Quang Nguyên chính là dịch vụ trọn gói. Các bạn có thể thuê xe, thuê hướng dẫn viên, thậm chí mua đồ về làm quà ngay tại nhà của chú Quang với mức giá hết sức phải chăng. Ngoài ra, địa thế sát biển và có view đẹp cũng là một điểm cộng của Homestay Quang Nguyên.

Homestay Chú Lợi

Bất kỳ ai đến với Homestay Chú Lợi đều ấn tượng với sự nhiệt tình của hai cô chú chủ nhà. Nếu trọ tại đây, các bạn có thể đặt cơm nhà cô chú luôn với mức giá từ 50-70k/người. Thuê xe máy nhà cô chú là 100.000 VNĐ/ ngày. Cô chú bán cả hành, tỏi luôn. Tỏi thường 100.000 VNĐ/ kg, tỏi 1 nhánh 600.000 VNĐ/ kg, hành 20.000 VNĐ/ kg. Nhớ gọi trước cho chú Lợi để đảm bảo là còn phòng nhé.

Homestay cô Thuần

Nhà cô Thuần có 4 người con đều rất đáng yêu và hiếu khách nên nếu bạn thích giao lưu và chơi đùa cùng trẻ em thì đây đúng là sự lựa chọn tuyệt vời nhé. Bạn cũng có thể đặt cơm tại nhà cô với mức giá 50.000 VNĐ/ người/ bữa, cơm sạch sẽ, rất ngon, đầy đủ thịt cá rau canh, ăn no nê thì thôi.

Ngoài ra nhà cô Thuần cũng là homestay tách biệt duy nhất giữa chủ và khách nên nếu bạn nào muốn có sự riêng tư một chút thì hãy lựa chọn địa điểm này nhé!

Advertisements