Umbul Ponggok nằm ở Klaten là một huyện thuộc tỉnh Trung Java tại Indonesia.
dhekangga
roidah_meilani
arisabremanta
bayureksakusumah
bolang2cantik
bregada_
bregada_
Nằm ở huyện Klaten, Umbul Ponggok là một trong những điểm du lịch rất thú vị để thử. Ngập lặn trong làn nước trong veo, bạn có thể nhìn thấy vẻ đẹp của loài cá nước ngọt.
dafarhesaputra
dickypatria_
fadly_xcel_putun
hendriktjung
iamyoel_
ignatiusangga
Umbul Ponggok là một trong những nơi lặn snorkeling tuyệt vời nhất ở Indonesia. Những khoảnh khắc lặn trong hồ Umbul Ponggok sẽ đem lại cho cảm giác như đang lặn trong đại dương xanh biếc.
ipriyanti
isadnk
jejakanaknusantara
luqman3373
luqman3373
Đối với những người trẻ, những người thích bơi và lặn thì Umbul Ponggok là một địa điểm khá quen thuộc. Umbul Ponggok còn được sử dụng như là một bể bơi đào tạo cho những người thích bơi thể thao và lặn. Nhưng đối với những người không biết bơi, bạn sẽ có một người dạy và hướng dẫn bạn biết làm thế nào để bơi.
luqman3373
luqman3373
luqman3373
Umbul Ponggok mở cửa hàng ngày từ 07:00 đến 17:00. Giá vé để bạn có thế lặn và ngắm những quan cảnh đẹp ở Umbul Ponggok là Rp 3.000 mỗi người cho những ngày thường, và cho những ngày cuối tuần là Rp 4.000 mỗi người.
luqman3373
ma.arif_zaynal
maticcorner
Nếu bạn không có thiết bị lặn biển, không phải lo lắng. Tại Umbul Ponggok luôn có sẵn những trang thiết bị hiện đại nhất cho bạn thuê. Giá thuê phảo là Rp 5000, kình bơi là Rp 5.000, mặt nạ / lặn Rp 10.000, chân ếch là Rp 5.000, và nếu bạn muốn chụp những tấm ảnh dưới nước thì có thể thuê tại đây với mức giá Rp 60.000/ 30 phút hoặc Rp 100.000/ 1 giờ.
santidewi90
setiyaaji_nemo1
setiyaaji_nemo
setiyaaji_nemo
toenjoen9
Tại đây bạn có thể lặn y như ở biển với chiều sâu hồ khoảng 3m và diện tích khoảng 6000 meter².
topiksurya
ulum_abidin
umbulponggokklaten
umbulponggokklaten
umbulponggokklaten
umbulponggokklaten
umbulponggokklaten
umbulponggokklaten
vairs_permais
Umbul Ponggok có một tầm nhìn rất đẹp. Bạn có thể xem cá trực tiếp, chẳng hạn như cá vàng, cá rô phi, cá chim… thậm chí cá da trơn.
Theo kampoengilmu.com
Advertisements