Homestay ” S:House ” mới toanh giá rẻ dành cho ai vi vu Nha Trang cần tìm chỗ lưu trú nè nha. Nói về cái tên S:House cũng khá đặc biệt được chủ nhà giải thích như sau đó là Sun, là Sea ( Đặc sản của Nha Trang đấy ạ ), là Smile, là Simple ( về NHÀ, đơn giản là được vui, vậy thôi ). Ngoài ra, dấu : nhỏ xinh phía sau chữ S cũng giống như 2 quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa của chúng ta vậy đó. Vì Nhà với tụi mình không chỉ là 1 khoảng sân bé, mà đó là quê hương, là đất nước.

Địa chỉ của S:House: 20 Bắc Sơn, Phường Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa (Đối diện là nhà thờ Thanh Hải nhé)

Ở S:House, có 6 phòng cho các bạn lựa chọn. Mỗi phòng đều có 1 giường đôi, 1 cặp loa máy tính, một chiếc bàn làm việc, một kệ sách nhỏ xinh…và rất nhiều thứ lặt vặt khác để bạn phải nhớ tới homstay này dù chỉ là nghỉ lại 1 đêm hay nhiều đêm đi chăng nữa.

Tùy theo từng phòng sẽ mang lại khoảng không gian đặc biệt khác nhau, có phòng bạn sẽ thoải mái đón nắng chiều vàng ươm vào mỗi ngày, có phòng thì lại có khung cửa sổ to và hàng cây xanh mướt bên ngoài  mang lại cảm giác dễ chịu vô cùng.

Bàn làm việc tụi mình dành cho những người luôn bận rộn này

Còn khoảng sân trước nhà với nhiều loại cây cảnh nhỏ cùng vài chiếc bàn làm việc để bạn có thể vừa online làm việc, vừa nhâm nhi tách trà, tách caphe nóng hổi. Ngoài ra, bạn có thể tập tành làm người làm vườn thứ thiệt khi S:House chuẩn bị sẵn1 vài bình tưới cây, 1 vài dụng cụ trồng cây cho bạn đấy nhé. Ban đêm, nếu bạn muốn, tụi mình có thể chuẩn bị 1 bữa tiệc BBQ nhỏ ngoài trời cho bạn cùng những người đi cùng, bảo đảm vui nổ trời luôn ý.

Tới đây mọi thứ đều như ở nhà nên đừng ngại sử dụng các không gian chung như phòng bếp chẳng hạn. Trong phòng bếp từ kệ đựng chén ly tách cho tới khăn trải bàn ăn tất tần tật đều siêu xinh nhìn thích lắm.

 Về giá cả bạn có thể lựa chọn 2 loại phòng như sau:

– Loại 1 phòng cho 3 người giá 500k/ đêm

– Loại 2 phòng cho 2 người giá 400k/ đêm

Tuy nhiên bên Homestay này cũng cho phép mỗi loại phòng cũng có thể ở tối đa thêm 1 người nữa nhé và không phụ thu thêm tiền đâu. Nhân dịp khai trương từ ngày 14/08/2016 đến ngày 24/8/2016 tụi mình sẽ giảm giá ngay 50% cho tất cả mọi người. Ngoài ra, ngay từ bây giờ đến ngày 30/8/2016, chỉ cần các bạn liên hệ để đặt phòng trước (bất kể thời gian nào) tụi mình sẽ giảm giá ngay 20% cho các bạn.

Để liên hệ đặt phòng các bạn có thể liên lạc tới SDT: 0905 829 772

Advertisements