Khu du lịch Giếng phun Đá Bạc vừa mới chính thức khai trương vào ngày 26/6/2016 – Một điểm đến mới lạ, thu hút không ít du khách ghé thăm tại thành phố Vũng Tàu.

Khu du lịch Giếng phun Đá Bạc tọa lạc tại Thôn Sơn Hoà, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu, nơi từng biết đến với giếng nước “lạ” phun cao 20 mét khiến người dân xã Đá Bạc đổ xô đi xem hiện tượng ” kỳ hiếu” này vào năm 2015.

Không chỉ thu hút với hiện tượng giếng phun tự nhiên mà đến với khu du lịch, bạn sẽ được thưởng ngoạn phong cảnh, tham gia các hoạt động dã ngoại, tận hưởng không gian yên bình và không khí trong lành, mát mẻ tuyệt vời của riêng thành phố Vũng Tàu.

Ngoài khu vui chơi khu Giếng phun thì bạn còn được trải nghiệm không gian khám phá vườn trái cây, khu cắm trại dã ngoại, khu cà phê giải khát., nhà hàng ăn uống…đặc biệt, còn có không gian riêng để các bé ngâm-tắm vui chơi tại khu du lịch.

Nhân dịp khai trương, khu du lịch Giếng phun Đá Bạc giảm giá đến 50% vé vào cổng: Chỉ còn 25k/ người lớn – 15k/ trẻ em. Thời gian áp dụng từ ngày 26/6/2016 đến ngày 26/7/2016 (Đặc biệt, du khách sẽ được thoải mái sử dụng thức ăn và nước uống bên ngoài vào mà không tính phí phụ thu).

Địa điểm: Thôn Sơn Hoà, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu

Advertisements